Breaking

Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Xã hội đã phát triển, hạ tầng đang thay đổi chóng mặt từng ngày, khí hậu cũng nóng theo, môi trường đang trở nên ngột ngạt hơn,... Nên mọi nhu cầu sinh hoạt của con người cũng thay dổi theo và tăng lên, từ ăn uống, đi lại, ngủ nghỉ, sinh hoạt... Trong số đó không thể thiếu được bộ máy lạnh đang điều hòa không khí trong phòng của bạn. Máy lạnh đã và đang trở nên một công cụ không thể thiếu trong khu vực sinh sống và làm việc được. Không những thế mà nó còn phải chạy liên tục, chạy quá công suất để giúp bạn có không gian làm việc thoải mái hơn.

Bạn biết rồi đó không có gì là vĩnh viễn được qua thời gian cả, chưa nói gì tới đồ điện tử mà phải chạy liên tục quá công suất.

Điện lạnh Thịnh Vượng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt, bảo trì vệ sinh máy lạnh Đồng Nai, sửa chữa máy lạnh tại Đồng Nai từ Dân Dụng tới Công Nghiệp.

Cung cấp thiết bị vật tư ngành lạnh

Thịnh Vượng một thương hiệu Uy tín trong ngành Điện Cơ - Điện Lạnh chúng tôi luôn phát triển công ty với đa dạng sản phẩm nhằm tối ưu chi phí nhất cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.
=>>> Xem thông tin chi tiết tại đây: VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH 

Thiết kế - Thi công lắp đặt máy lạnh

Thiết kế thi công hệ thống lạnh Công Nghiệp, Dân Dụng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, Giỏi, nhiều năm trong trong nghề: Chuyên Thiết Kế - Thi Công hệ thống lạnh Tòa nhà, Cao ốc, Hệ thống lạnh tại các khu công nghiệp: KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN Nhơn Trạch, KCN Gò Dầu,...
Thi Công lắp đặt hệ thống lạnh Chưng cư, Căn hộ...

Bảo trì vệ sinh máy lạnh 

Với mục tiêu độ phủ thương hiệu Thịnh Vượng tại Khu vực Đông Nam Bộ qua quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã có mặt tại 3 tỉnh thành: Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh tại KCN Biên Hòa, vệ sinh máy lạnh tại KCN Biên Hòa Đồng Nai.

Cung cấp gói bảo hành máy lạnh dài hạn cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn... cho tới Dân Dụng.
Bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Đồng Nai hiện nay gói dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng được quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ Chuyên Nghiệp và đánh giá phản hổi rất cao từ khách hàng.

Sửa chữa máy lạnh Biên Hòa Đồng Nai

Bên cạnh dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại Đồng Nai, thì dịch vụ sửa chữa máy lạnh Đồng Nai cũng không thể thiếu. Mà chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực tự hòa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Với phương châm " Nhanh Chóng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp " chúng tôi luôn nỗ lực nâng cấp & hoàn thiện về quy trình để khách hàng có 1 trải nghiệm về dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất tại Đồng Nai.

Chính sách bảo hành.

Chúng tôi luôn tự tin về Chất Lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp nên chế độ bảo hành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ rất cao.

Chính sách bảo hành từ 12 tháng trở lên:

+ Mua bán, máy móc, thiết bị: Một đổi một, bảo thành 24 tháng.
+ Thi công lắp đặt: Bảo hành 36 tháng
+ Sửa chữa thiết bị: Bảo hành 12 tháng..
+ Thay thế linh kiện: 12 tháng

Quy trình làm việc.

Chúng tôi lấy sản phẩm thực thế để chứng minh năng lực.
- Kỹ thuật được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
- Trách nhiệm cao trong công việc, luôn tư vấn đem ra giải pháp tốt nhất tăng tuổi thọ cho máy và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
- Thông tin luôn được đảm bảo 3 bên: Kỹ Thuật - Khách Hàng - P. Kinh Doanh.
- Khách hàng đồng ý, chốt phương án với phòng kinh doanh phụ trách, xác nhận với bộ phận kỹ thuật qua "Giấy Xác Nhận" xúc tiến kỹ thuật làm việc.
- Kiểm tra test lại máy, ghi Tem bảo hành dán tại máy.
- In phiếu thu, biên lai khách hàng xác nhận lại.
- Linh kiện luôn chính hãng, thời gian bảo hành rõ ràng.
- Phục vụ Nhanh Nhất trong lên phương án và lịch hẹn sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu.
Đến với Thịnh Vượng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
Tại sao chọn chúng tôi ???
Chúng tôi phát triển công ty và cung cấp dịch vụ dựa vào triết lý công ty trên tinh thần “Phục Vụ”“Sự tín nhiệm” - Phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình.
Mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất, đồng thời cũng giúp chúng tôi luôn hoàn thiện dịch vụ hơn và từng bước khẳng định tốt hơn nữa trong Ngành tại Đồng Nai.

Đến với Dịch vụ sửa máy lạnh Đồng Nai - Điện Lạnh Thịnh Vượng để được trải nghiệm với những dịch vụ Nhanh Chóng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi để bộ phận Tư vấn giúp bạn giải quyết thắc mắc và lên lịch làm việc với bạn sớm nhất nhé. 

=>>> HOTLINE: 09030 087 635