Breaking

Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY LẠNH TẠI ĐỒNG NAI

Sử dụng máy lạnh với tần suất hoạt động cao hoặc máy lạnh đã sử dụng lâu sẽ gây ra những hỏng hóc nhất định đối với máy và máy lạnh cần được bảo trì. Nhưng bạn không biết đơn vị bảo trì nào đủ uy tin để liên hệ. Hãy đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Đồng Nai của công ty điện lạnh Thịnh Vượng để trải nghiệm chất lượng và những ưu đãi bất ngờ.
bao tri may lanh tai van phong duck sungTự tin là đơn vị trẻ tiêu biểu năng động trong ngành, chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Đồng Nai, bảo trì máy lạnh. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ trên 6 tỉnh thành Đông Nam Bộ, phục vụ trên 15 000 khách hàng cả về Dân dụng và Công nghiệp. Ngoài dịch vụ bảo trì máy lạnh Đồng Nai, chúng tôi còn tiên phong về dịch vụ sửa máy lạnh tại Đồng Nai  và đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, gửi gắm qua nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn như: KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCn Long Thành, KCN Long Đức, KCN Nhơn Trạch, KCN Gò Dầu,...
 

Vì sao bạn nên bảo trì máy lạnh?

Bảo trì máy lạnh nếu được làm tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng
- Máy lạnh hoạt động tốt và tiết kiệm điện: Trong quá trình sử dụng, máy lạnh có những trục trặc về dàn nóng, gas, block....khiến máy không hoạt động hoặc yếu lạnh, hao tốn điện năng. Bạn cần bảo trì máy lạnh theo định kì để phát hiện kịp thời các lỗi kĩ thuật của máy trong quá trình sử dụng.
- Mang đến không khí trong lành hơn: Hoạt động trong thời gian dài khiến máy lạnh có những bụi bẩn, làm tắt nghẽn màn loc không khí. Bạn nên vệ sinh máy lạnh tại Đồng Nai để mang đến không khí trong lành hơn, tốt cho hệ hô hấp

- Tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí: bảo trì máy lạnh giúp phát hiện và nhanh chóng khắc phục những hư hỏng giúp máy lạnh hoạt động lâu hơn và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Đến với dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh Đồng Nai bạn được gì?

- Nhân viên tận tình, nhiệt tình
- Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao
- Trải nghiệm sự tối ưu trong quá trình sử dụng
- Chế độ bảo hành lâu dài
- Nhanh chóng- Uy tín- Chuyên nghiệp 

bao tri may lanh tai kcn nhon trach
Nhân viên kỹ thuật có mặt tại KCN Nhơn Trạch

Sửa chữa máy lạnh ở KCN Nhơn Trạch
Bạn còn lo lắng điều gì nữa? Hãy đến với dịch vụ bảo trì máy lạnh Đồng Nai của chúng tôi để được hỗ trợ tất tần tật các vấn đề về máy lạnh cũng như các mặt hàng điện lạnh khác nhé. Cam kết mang lại sự hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Xem nhiều ưu đãi hơn tại đây :  sửa máy lạnh Đồng Nai


=>>> Hotline: 0903 087 635 - 0985 62 13 18