Breaking

Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI ĐỒNG NAI

Thịnh Vượng ngoài cung cấp thiết bị ngành lạnh, lắp đặt máy lạnh, chúng tôi còn mở dịch vụ chuyên bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh Đồng Nai và một số tỉnh lận cận. Đây là một trong những dịch vụ nhận được phản hồi tốt nhất của chúng tôi từ phía khách hàng.
Bao tri may lanh dong nai
 Khách hàng hài lòng những gì về chúng tôi?
  • Tiêu chuẩn “tam nhất”

Chúng tôi luôn xem mình là bác sĩ chuyên bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại Đồng Nai. Chúng tôi am hiểu mọi vấn đề mà máy lạnh gặp phải và đề ra giải pháp tốt nhất để có thể sửa chữa theo tiêu chuẩn Tam nhất : "Nhanh nhất - Tận tâm nhất - Chất lượng nhất"
  • Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu

Bao tri may lanh tai dong naiVới phương châm Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp, chúng tôi đặt sứ mệnh cung cấp những dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lạnh tại Đồng Nai tốt nhất cho khách hàng lên hàng đầu, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi trân trọng niềm tin mà khách hàng trao cho chúng tôi và cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình một cách hoàn hảo nhất.
  •  Luôn lắng nghe - Luôn sẻ chia

Đối với chúng tôi, những yêu cầu và thắc mắc của khách hàng chính là tài sản quý giá để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và nâng cao vị thế của mình trên thương trường. Lắng nghe để có thể thấu hiểu và chia sẻ để trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, bào trì máy lạnh Đồng Nai là một trong những dịch vụ được đánh giá tốt nhất hiện nay.
  • Phục vụ - Sự tin tưởng

Là triết lý hoạt động của Thịnh Vượng.  Dịch cụ bảo trì máy lạnh Đồng Nai và vệ sinh máy lạnh trú trọng đến sự tin tưởng mà khách hàng dành cho công ty, giúp công ty cố gắng hoàn thành tốt công việc, không phụ lòng tin của khách hàng.
  • Giá cả phù hợp và bảo hành ưu Việt:

Thịnh Vượng cam đoan bạn sẽ không tìm được nơi nào có dịch vụ tốt và giá thành hợp lý như chúng tôi. Không những thế,  gói bảo hành 12 tháng đổi với tất cả những công trình chúng tôi thi công là sự lựa chọ tuyệt vời mà Thịnh Vượng dành cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc dịch vụ bảo trì máy lạnh Đồng Nai ?

Hãy gọi ngay đến số 0903 087 635  để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết nhé !