Breaking

Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

SỬA CHỮA MÁY LẠNH ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI ĐỒNG NAI

Điện lạnh Thịnh Vượng chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, hệ thống lạnh, kho lạnh từ Dân Dụng tới Công Nghiệp tại Biên Hòa- Đồng Nai.

Một số lỗi bạn thường gặp:

- Máy chạy nhưng không lạnh.
- Máy lạnh chảy nước, kêu to.
- Cháy block, cháy Bo, cháy tụ...

Tại sao nên chọn chúng tôi ???

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng trên hết, niềm tin, Uy tín là mục tiêu phát triển của công ty. Với tâm niệm " Phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình".
Trong nhiều năm qua Thịnh Vượng đã nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng gửi gắm qua nhiều công trình: Hộ gia đình, Chung cư, Trường học tới Khu công nghiệp.
  • Tiện lợi.
Trong bất cứ thời điểm, khu vực nào, chúng tôi luôn đảm bảo có mặt sớm nhất, sau khi tiếp nhận yêu cầu quý khách. Không lựa chọn dự án lớn nhỏ, quý khách hàng không cần bận tâm tới những bức xúc đó nữa hãy để kỹ thuật chúng tôi giải quyết.
  • Đội ngũ kỹ thuật.
Chúng tôi phát triển dựa trên chất lượng Kỹ Thuật, đội ngũ kỹ thuật chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề, đặc biệt là luôn lắng nge, giải quyết tận tình những khúc mắc cho quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc.
  • Nhanh chóng.
Chúng tôi luôn đặt vấn đề Nhanh Chóng đối với đội ngũ kỹ thuật vào mục tiêu để làm việc là: Nhanh chóng có mặt - Nhanh chóng hoàn thành tiến độ công việc.
  • Tư vấn 24/24.
Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24 về mọi thắc mắc cho quý khách hàng, từ phương pháp sửa chữa, quy trình sử dụng.
  • Giá cả cạnh tranh.
Chất lượng luôn được nâng cao, song luôn đảm bảo giá cả hợp lý, cố gắng cắt giảm mọi chi phí phát sinh để khẳng định thương hiệu và hợp túi tiền của quý khách hàng.
  • Chính sách bảo hành.
Thịnh Vượng lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi, bằng tất cả sự mong đợi của khách hàng, khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi bằng gói bảo hành 12 tháng đổi với tất cả những công trình chúng thôi thi công.

HOTLINE: 0903 087 635