Breaking

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ĐỒNG NAI

Lap dat may lanh dong nai
 LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ĐỒNG NAI

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt máy lạnh Đồng Nai, hệ thống điện lạnh từ Công Nghiệp đến Dân Dụng, với nhiều năm kinh nghiệm và đạt chuẩn chất lượng cao tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.


 Chúng tôi là ai?


Với phương châm “Uy tín- chất lượng-chuyên nghiêp” công ty Thịnh Vượng đã lấy được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân viên năng động- nhiệt tình- trình độ kỹ thuật giỏi- chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng làm hài lòng đến tất cả khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.
Được sự tin tưởng của quý khách hàng thời gian qua đã gửi gắm nhiều công trình lớn nhỏ: Từ lắp đặt máy lạnh Đồng Nai, Lắp đặt máy lạnh công nghiệp, Sửa chữa máy lạnh tại Đồng Nai
Lắp đặt máy lạnh Đồng Nai có gì khác ?
Chúng tôi luôn đặt sứ mệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao vị thế của công ty trên thương trường, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.
Để hoàn thành được sứ mệnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ sửa chữa máy lạnh với:
Lắp máy lạnh đồng nai

Ø  Đội ngũ kỹ thuật:
Chất lượng luôn là điều mà chúng tôi đòi hỏi cao nhất đối với đội ngũ kỹ thuật. Bằng tinh thần không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và có trách nhiệm cao đối với công việc của mình, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kỹ thuật tiên tiến nhất phục vụ khách hàng.

Ø  Tiện lợi và nhanh chóng:
Dịch vụ lắp đặt máy lạnh của chúng tôi được đánh giá là một trong những dịch vụ tiện dụng nhất đối với khách hàng. Chỉ cần khách hàng gọi điện đến và yêu cầu, chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt nhanh nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ø  Dịch vụ tốt- giá cả phải chăng:
Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Ø  Sẵn sàng 24/24:
Thịnh Vượng chúng tôi luôn xem khách hàng là thượng đế, sẵn sàng phục vụ 24/24, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với sự ân cần và chu đáo nhất.

Ø  Chính sách bảo hành ưu việt:
Để luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên cũng như là muốn khẳng định uy tín của mình,  dịch vụ lắp đặt máy lạnh Đồng Nai của Thịnh Vượng chúng tôi có gói bảo hành 12 tháng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bạn còn lo lắng gì nữa?
Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Biên Hòa-Đồng Nai của chúng tôi, đừng ngại ngần gọi đến công ty để tư vấn và biết thêm thông tin nhé

  • Hotline: 0903 087 635


Thịnh vượng Uy tín, Chất lượng và Chuyên nghiệp !!!