Breaking

Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đồng Nai?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Công ty điện lạnh Thịnh Vượng tự hào là một trong những dịch vụ tốt nhất ở Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian sửa chữa nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chính là lý do dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đồng Nai luôn được tin tưởng lựa chọn. Liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0903087635.

ve sinh may lanh Dong Nai
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín ở Đồng Nai.
Tại sao cần phải vệ sinh máy lạnh?

Bạn có biết, bụi bẩn là nguyên nhân chính làm cho máy lạnh của bạn bị hư hại. Máy lạnh qua một thời gian dài sử dụng cần có thời gian nghỉ ngơi, vệ sinh những bộ phận của máy. Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 40% điện năng trong nhà, giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh.

Trong quá trình sử dụng nếu không được vệ sinh kĩ lưỡng, máy lạnh của bạn sẽ có những biểu hiện như máy không lạnh, máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh hư block, thiếu gas, máy không nhận tín hiệu của remote,...từ đó dẫn đến hư hỏng. Bạn phải tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa hoặc tệ hơn là phải mua lại máy mới. Để điều đó không xảy ra bạn hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh, với những ai đang ở Đồng Nai hãy gọi ngay cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đồng Nai.

Thời gian vệ sinh máy lạnh bao nhiêu là hợp lý?


- Đối với hộ gia đình thì khoảng 3- 6 tháng nên vệ sinh máy lạnh một lần
- Đối với nhà hàng, khách sạn, trường học thì ngắn hơn, từ 2- 4 tháng vệ sinh một lần
- Đối với công ty, xí nghiệp thì khoảng 1 tháng vệ sinh máy một lần


dịch vụ ve sinh may lanh dong nai
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đồng Nai của Công ty điện lạnh Thịnh Vượng.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đồng Nai?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đồng Nai của công ty điện lạnh Thịnh Vượng là dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đồng Nai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn. Chỉ từ 15- 30 phút gọi, chúng tôi sẽ đến và vệ sinh máy lạnh tại nhà cho bạn

Chúng tôi có hệ thống vệ sinh máy lạnh ở nhiều huyện Đồng Nai như Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Tân Phú,... Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, làm việc cả ngày. Bạn không phải tốn nhiều công sức để tìm dịch vụ đâu xa, dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đồng Nai sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Sau khi vệ sinh máy lạnh, chúng tôi sẽ kiểm tra xem máy lạnh của bạn còn vấn đề gì nữa không, kèm theo đó là tư vấn miễn phí về cách sử dụng, bảo quản máy lạnh sao cho hợp lý.