Breaking

Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Những điều bạn cần biết khi sửa chữa máy lạnh

Máy lạnh dùng lâu bị hỏng hóc, tốn điện, tiêu hao năng lượng, rò rỉ nước? Đó là những dấu hiệu của của một chiếc máy lạnh đang “bệnh”. Đối với quốc gia có hai mùa mưa nắng rõ rệt cùng với nhiệt độ luôn cao như nước ta thì tuổi thọ của máy lạnh thường thấp đi rất nhiều. Vì vậy, để kéo dài tuổi thọ của chúng, sửa chữa máy lạnh là dịch vụ cần thiết và không thể thiếu của công ty, doanh nghiệp, nhà ở.
sua chua may lanh Bien Hoa
Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại Biên Hòa
Nguyên nhân máy lạnh hư hỏng

Tuổi thọ và sức khỏe của máy lạnh thường chịu nhiều ảnh hưởng của nhân tố bên ngoài. Nhiệt độ không khí cao vào mùa hè khiến cho tần suất hoạt động của máy tăng lên, theo đó, máy phải hoạt động hết công suất cũng như dễ bị hỏng hóc. Máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho quạt gió tích tụ bụi bẩn, từ đó quá trình lọc khí lâu hơn.


Có phải máy lạnh gia đình của bạn đang có những triệu chứng như rò rỉ nước, vỡ ống nước, máy lạnh chạy hoài hoặc mặc dù đã chỉnh về nhiệt độ thấp nhất nhưng vẫn không mát? Nguyên nhân lúc này có thể do khí gas trong máy lạnh của bạn bị giảm sút dẫn đến máy lạnh không đủ nguyên liệu để vận hành. Ban đầu, đây có thể là một sự cố nhỏ, tuy vậy càng về sau nếu không được sửa chữa máy lạnh kịp thời thì những vấn đề nghiêm trọng khác có thể xảy ra như: hư bo mạch, hỏng block.

Hậu quả khi máy lạnh bị “bệnh”

Là người sử dụng sản phẩm, bạn luôn luôn mong muốn mình được sở hữu một dịch vụ tốt nhất. Máy lạnh thuở ban đầu có thể mang đến một không gian sống hoàn hảo và mát mẻ cho bạn. Nhưng sau một thời gian sử dụng, những tác động bên ngoài thường mang đến cho người tiêu dùng nhiều phiền não: rò rỉ nước, bám bụi, tiêu hao năng lượng điện năng....

bao tri may lanh bien hoa
Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại Biên Hòa

Máy lạnh có chức năng lọc không khí, máy lạnh không khỏe mạnh cũng mang đến vô số căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Máy lạnh hỏng hóc, dơ bẩn cộng với môi trường ấm sẽ khiến cho vi khuẩn xấu lây lan rất nhanh trong không khí. Những căn bệnh có thể xảy ra khi máy lạnh hư đó là: viêm phổi, ho khan....

Như vậy, máy lạnh hư hỏng không chỉ làm giảm chất lượng sống, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, tiêu thụ điện năng, không tiết kiệm, môi trường sống bẩn và dần xuống cấp.

Giải pháp hoàn hảo cho không gian sống hoàn hảo

Nếu bạn đang bị những phiền não không đáng có từ chiếc máy lạnh hỏng hóc thì dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Biên Hòa của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết chúng. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sữa chữa máy lạnh uy tín nhất, chất lượng nhất với mục đích tạo nên một không gian sống hoàn hảo dành cho bạn và gia đình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị hành nghề được trang bị đầy đủ, dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Biên Hòa của chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất.

Hãy để chúng tôi có cơ hội đồng hành và phục vụ gia đình của bạn!