Breaking

Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

7 lý do nên chọn sửa chữa máy giặt Biên Hòa

Bạn ở Biên Hòa và đang lo lắng về tình trạng máy giặt của mình? Bạn đang không biết phải gọi cho ai để khắc phục những vấn đề của máy giặt? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho dịch vụ Sửa chữa máy giặt Biên Hòa theo số điện thoại 0903087635. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất, chất lượng nhất Biên Hòa.

1. Dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Biên Hòa của công ty Thịnh Vượng vinh dự là một trong những dịch vụ tốt nhất về sửa chữa tại Biên Hòa. Chúng tôi sở hữu những máy móc tiên tiến nhất, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đồng thời có trong tay những kinh nghiệm tích lũy.

sua chua may giat o Bien Hoa
Sửa chữa máy giặt Thịnh Vượng tại Biên Hòa
2. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố sau:
- Máy giặt không chạy
- Máy giặt gặp một trong các sự cố như không cấp nước, không vắt, không xả
- Máy giặt xả nước liên tục
- Máy vắt nhưng không khô quần áo
- Máy giặt bị hư bảng điều khiển
- Lồng máy giặt không quay
- Máy giặt bị kêu, rung mạnh khi giặt
- Máy báo lỗi trên màn hình điều khiển và không điều khiển được

3. Không chỉ sửa chữa mà chúng tôi còn kèm theo tư vấn miễn phí cách sử dụng và bảo quản máy giặt một cách hợp lý nhất, giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

4. Chúng tôi có rất nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa máy giặt. Đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc. Đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất ở Biên Hòa.

5. Bạn không phải lo lắng về thời gian máy giặt của bạn bị hư. Chúng tôi làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7, đảm bảo máy giặt của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất.

sua chua may giat Bien Hoa
Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng ở Biên Hòa
6. Thời gian sửa chữa nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sửa chữa. Chỉ từ 15-30 phút sau khi gọi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Biên Hòa đảm bảo trả lại cho bạn chiếc máy giặt tốt như mới. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa tiết kiệm điện năng, chi phí cho các hộ gia đình.

7. Ngoài sửa chữa máy giặt, chúng tôi còn có các dịch vụ khác vệ sinh, lắp đặt, bảo trì máy giặt, máy lạnh,... Chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt không chỉ ở Biên Hòa mà còn những khu vực lân cận gần đó. Hãy gọi cho chúng tôi để được hưởng những lợi ích tốt nhất.